English (United Kingdom) Thai (ภาษาไทย)

ตารางการอบรมเชิงปฏิบัติการ (วิชาชีพ) ปี 2556

 


วันที่

หลักสูตร

อัตรา/บาท

รายชื่อผู้สอน

รายละเอียดหลักสูตร

14 มี.ค. 56

การผลิตแคบหมูและหมูแผ่น

1,300 บาท

คุณสมโภชน์  ใหญ่เอี่ยม

คุณกัษมาพร  ปัญต๊ะบุตร

คลิกที่นี่

20 มี.ค. 56

เทคนิคการผลิตมะม่วงดองและผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและอร่อย

1,200  บาท

คุณเพ็ญพิมล  จาตุรนต์รัศมี

คุณนิพัฒน์  ลิ้มสงวน

คลิกที่นี่

21 มี.ค. 56

การผลิตไอศกรีมผลไม้

1,500  บาท

คุณสมจิต  อ่อนเหม

คุณศิริพร  ตันจอ

คลิกที่นี่

28 มี.ค. 56

เทคนิคการผลิตผักผลไม้สมุนไพรอบแห้งและผง

1,300 บาท

คุณสมโภชน์  ใหญ่เอี่ยม

คุณพิสุทธิ์ บุตรสุวรรณ

คุณภัคณัฎฐ์  กุดวงษา

คลิกที่นี่

5 เม.ย. 56

ขนมครองแครงและโรตีกรอบ

1,200 บาท

คุณญาธิปวีร์  ปักแก้ว

คุณวาสนา  นาราศรี

คลิกที่นี่

25 เม.ย. 56

การเพิ่มมูลค่าผักผลไม้ด้วยเทคนิคการทำซอส

1,200  บาท

คุณเพ็ญพิมล  จาตุรนต์รัศมี

คุณสุภัคชนม์  คล่องดี

คลิกที่นี่

30 เม.ย. 56

การทำผลไม้อบแห้งปรุงรสและผลไม้แผ่น

1,000 บาท

คุณช่อลัดดา  เทียงพุก

คลิกที่นี่

16 พ.ค. 56

เทคนิคการแปรรูปน้ำสมุนไพรเพื่อสุขภาพระดับครัวเรือน

1,000 บาท

คุณดวงจันทร์  เฮงสวัสดิ์

คุณสมจิต  อ่อนเหม

คลิกที่นี่

17 พ.ค. 56

ขนมเค้กขั้นพื้นฐาน (5 สูตร)

1,500 บาท

คุณวาสนา  นาราศรี

คุณญาธิปวีร์  ปักแก้ว

คลิกที่นี่

6 มิ.ย. 56

การผลิตน้ำปลาหวานบรรจุขวด

1,300 บาท

คุณสมโภชน์  ใหญ่เอี่ยม

คุณกัษมาพร  ปัญต๊ะบุตร

คลิกที่นี่

18 มิ.ย. 56

นมถั่วเหลือง เต้าหู้แข็ง เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด เต้าฮวยน้ำขิง

1,200 บาท

คุณสมจิต  อ่อนเหม

คุณศิริพร  ตันจอ

คลิกที่นี่

21 มิ.ย. 56

หม่านโถและซาลาเปาไส้ต่าง ๆ

1,500 บาท

คุณวาสนา  นาราศรี

คุณญาธิปวีร์  ปักแก้ว

คลิกที่นี่

11 ก.ค. 56

การผลิตหมูทุบ หมูฝอย หมูสวรรค์ เพื่อสร้างอาชีพ

1,300 บาท

คุณสมโภชน์  ใหญ่เอี่ยม

คุณกัษมาพร  ปัญต๊ะบุตร

คลิกที่นี่

19 ก.ค. 56

การทำปาท่องโก๋เกลียวและสังขยาใบเตย

1,000 บาท

คุณดวงจันทร์  เฮงสวัสดิ์

คุณบัวไข  พรหมพินิจ

คลิกที่นี่

15 ส.ค. 56

เฉาก๊วย ซ่าหริ่ม

1,000 บาท

คุณสมโภชน์  ใหญ่เอี่ยม

คุณงามจิตร  โล่วิทูร

คุณสุภัคชนม์  คล่องดี

คลิกที่นี่

12 ก.ย. 56

การทำปั้นขลิบทอดและหมี่กรอบ

1,000 บาท

คุณอุษา  ภูคัสมาส

คุณเย็นใจ  ฐิตะฐาน

คลิกที่นี่

17 ก.ย. 56

แซนด์วิชสเปรดและน้ำสลัดจากน้ำนมถั่วเหลืองสูตรไขมันต่ำ

1,200 บาท

คุณวราภรณ์  ประเสริฐ

คุณสุภัคชนม์  คล่องดี

คุณอัญชนา  กำลังหาญ

คลิกที่นี่

19 ก.ย. 56

เทคนิคในการผลิตผักและผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง

1,200 บาท

คุณนิพัฒน์  ลิ้มสงวน

คุณวราภรณ์  ประเสริฐ

คุณอัญชนา  กำลังหาญ

คลิกที่นี่

26 ก.ย. 56

การทำถั่วเคลือบและกรอบเค็ม

1,000 บาท

คุณอุษา  ภูคัสมาส

คุณเย็นใจ  ฐิตะฐาน

คลิกที่นี่

7 พ.ย. 56

เทคนิคการทำขนมเปี๊ยะ ขนมโมจิ

1,000 บาท

คุณอุษา  ภูคัสมาส

คุณวาสนา  นาราศรี

คลิกที่นี่

19 ธ.ค. 56

การเพาะถั่วงอกปลอดสารพิษ

1,200 บาท

คุณสมโภชน์  ใหญ่เอี่ยม

คุณวีรชัย  โทบาง

คุณพิสุทธิ์  บุตรสุวรรณ

คลิกที่นี่



ตารางการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ (วิชาการ) ประจำปี 2556

วันที่

หลักสูตร

อัตรา/บาท

รายชื่อผู้สอน

รายละเอียดหลักสูตร

29 มี.ค. 56

ปลาส้ม 4 ภาค หลากเมนู

2,000 บาท

คุณประมวล ทรายทอง

คุณเย็นใจ ฐิตะฐาน

คุณวาสนา นาราศรี

คลิกที่นี่

23-24 เม.ย. 56

การผลิตลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อวัวอนามัยและหมูยอ

3,500 บาท

คุณชิดชม ฮิรางะ

คุณวราภรณ์ ประเสริฐ

คลิกที่นี่

15 พ.ค. 56

เทคโนโลยีการผลิตขนมขบเคี้ยว (Snack Food) และอาหารเช้าธัญชาติ (Breakfast Cereal) ด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร์

2,500 บาท

คุณจุฬาลักษณ์ จารุนุช

คุณนิพัฒน์ ลิ้มสงวน

คุณวรพล เพ็งพินิจ

คุณเอศา เวศกิจกุล

คลิกที่นี่

16-17 พ.ค. 56

การตรวจวิเคราะห์แบคทีเรียที่ทำให้เกิดโรคตามประกาศ อย.

4,000 บาท

คุณแสงรวี จงวนิช

คุณภาธิกา แก้วแดง

คลิกที่นี่

22-23 พ.ค. 56

การออกแบบเครื่องดื่มยุคใหม่ให้ปลอดภัย

3,500 บาท

คุณเพ็ญพิมล จาตุรนต์รัศมี

คุณมาลัย เมืองน้อย

คุณสุภัคชนม์ คล่องดี

คลิกที่นี่

29-30 พ.ค. 56

การผลิตน้ำส้มสายชูหมัก และน้ำส้มสายชูพร้อมดื่ม

3,000 บาท

คุณมาลัย เมืองน้อย

คุณเขมพัษ อ้นท้วม

คลิกที่นี่

23-24 ก.ค. 56

การผลิตลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อวัวอนามัยและหมูยอ

3,500 บาท

คุณชิดชม ฮิรางะ

คุณวราภรณ์ ประเสริฐ

คลิกที่นี่

6 ส.ค. 56

การขออนุญาตผลิตอาหาร

1,700 บาท

คุณศรุดา โลหะนะ

คุณเปรมรัตน์ จิตหาญ

คุณเขมพัษ อ้นท้วม

คลิกที่นี่

20-21 ส.ค. 56

การผลิตกุนเชียง , แหนม , ไส้กรอกเปรี้ยว

3,500 บาท

คุณชิดชม ฮิรางะ

คลิกที่นี่

17-18 ต.ค. 56

การตรวจสอบคุณภาพทางด้านจุลชีววิทยา : น้ำและเครื่องดื่ม

3,700 บาท

คุณแสงรวี จงวนิช

คุณภาธิกา แก้วแดง

คลิกที่นี่

7 พ.ย. 56

การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้แช่อิ่มอบแห้ง

เชิงโภชนาการ (สูตรลดน้ำตาล)

1,700 บาท

คุณนิพัฒน์ ลิ้มสงวน

คุณวราภรณ์ ประเสริฐ

คุณอัญชนา กำลังหาญ

คลิกที่นี่

 

หมายเหตุ : วันอบรมอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :-

โทรศัพท์ : 0-2942-8629-35 ต่อ 223 (คุณสงกรานต์ ลาเวียง)

โทรสาร : 0-2561-1970 , 0-2940-6455 , E-mail : ifrskl@ku.ac.th Website : www.ifrpd.ku.ac.th